นางเอกในตำนาน! ‘จิ๊ก-เนาวรัตน์’เปิดใจ เตรียมพร้อม ถึงเวลาก็ต้องไป เขียนพินัยกรรม แบ่งสมบัติ (มีคลิป)

0 651

หลังเพิ่งขึ้นโรงพักแจ้งความถูกหนุ่มอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวรับงานรับเงินแทนจนเสียหาย จิ๊ก-เนาวรัตน์ ออกมาเปิดใจว่า การไม่มีผู้จัดการอย่างตัวเองก็มีข้อเสีย จริงๆ ไม่อยากเอาเรื่องเค้า แต่พี่ไม่ชอบพวก 18 มงกุฎ เลยไปกองปราบฯ จะเอาตัวคนผิดมาให้ได้

นางเอกในตำนานยังมาเม้าธ์ถึงบรรยากาศในกองถ่าย เมื่อถูกถามว่า เป็นคนเสียงดัง น้องๆ กลัวไม่กล้าเข้าหาหรือเปล่าว่า พี่เป็นคนตรง เสียงดัง แต่ใจลึกๆ ไม่มีอะไรเลย จำไว้นะให้ดูค้น ถ้าคนนุ่มๆ ร้ายกาจมาก คนเห็นเราโวยวาย แต่ลึกๆ ไม่มีอะไรเลย

เมื่อถามว่ามีข่าวเดี๋ยวนี้หยิ่งเรียกไปแคสงานก็ไม่ไป โทรมาเช็คคิวติดต่องานก็ไม่รับ จิ๊ก ยอมรับว่า จริงค่ะ เมื่อก่อนพี่ทำงานเยอะมาก พี่เคยซ้อนมอเตอร์ไซค์ กรุงเทพฯ ไป สมุทรสาคร สมุทรปราการ ลงรถจับหน้ายังอยู่มั้ย แทบตาย ถ้ารถคว่ำคงไม่ได้มาถึงวันนี้ พี่เลยไม่เอาอีกแล้ว เสี่ยงชีวิต รับงานซ้อนไปซ้อนมา ส่วนเวลาไปแคสงาน สุดท้ายก็โดนเท พี่ไม่เอาแล้ว

เตรียมตัวพร้อมตาย จิ๊ก เผยว่า ทำพินัยกรรมสั่งเสียไว้แล้ว ถ้าเกิดอะไรขึ้น ต้องผ่าตัดสมองหรือปั๊มหัวใจ เราจะไม่ทำ คือ พี่ไม่อยากอยู่เป็นภาระคนอื่น เกิดทำแล้วเราไม่รู้ตัว จะเป็นภาระคนอื่น พี่ชอบว่าถ้าถึงเวลาไปก็ต้องไป การไปยื้อชีวิตไว้ก็ไม่ดี ลูกก็รู้ ก็ทำอะไรไม่ได้ เป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ส่วนเรื่องสมบัติ เราแบ่งเรียบร้อยหมดแล้ว เราไม่อยากให้ลูก 2 คน มานั่งทะเลาะกัน พี่ไม่ชอบว่าคนเรามีสมบัติร้อยล้าน พันล้าน หมื่นล้าน วันหนึ่งตายไป ลูกรักๆกันอยู่ ต้องมาทะเลาะกัน

สำหรับลูกชายคนโต ตอนแรกไปเรียนที่อเมริกา ตอนนี้อยู่กับญาติ เปิดร้านอาหาร เลยไม่อยากกลับมาแล้ว แต่ใจพี่อยากให้ลูกกลับมามาก ส่วนลูกชายคนเล็กอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวเองไม่เปิดไม่ปิด แต่ไม่ชอบคบใคร เพราะพี่เป็นคนค่อนข้างเห็นแต่ตัวเอง ไม่ชอบเอาใจผู้ชาย ใส่ใจตัวเองมากกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน